Danh Mục

Hỗ trợ trực tuyến

Thiết bị y tế Hưng Long

Nick YM: thangtv.coltech
Mobile: 09.8889.0575

Thiết bị y tế Hưng Long

Nick Skype: thietbiytehunglong
Mobile: 0919.341.192

Thống kê

 127 Hôm nay
 14.720 Tất cả
4 Online
 
Hotline

Bộ 3 hộp Bao cao su siêu mỏng Protex Classic Naturel

Bộ 3 hộp Bao cao su siêu mỏng Protex Classic Naturel
Nhà sản xuất: Sagami
Mã sản phẩm: Combo-s-3-protex-naturel
Tình trạng: 1
Giá: 190.000 VNĐ
Trước Thuế: 190.000 VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Bao cao su siêu mỏng Protex Classic Naturel là sản phẩm của hãng Protex Condoms nổi tiếng và có bề dày từ năm 1937 của Pháp - được sản xuất bởi Cty Sagami Rubber Industries, tập đoàn sản xuất bao cao su danh tiếng của Nhật Bản.

- Tính năng công dụng chính của bao là siêu mỏng cho cảm giác chân thật khi quan hệ, phòng tránh thai ngoài ý muốn và các bệnh lây nan qua đường tình dục.

- Hộp 6 chiếc giá 70.000đ.

 Tính năng chính của bao cao su Protex Classic Naturel

Bao cao su Protex Classic Naturel là loại bao cao su siêu mỏng cho cảm giác chân thật nhất, kiểu dáng cổ điển, sản phẩm của hãng Protex Condoms nổi tiếng và có bề dày từ năm 1937 của Pháp. Với các tính năng ưu việt như:

- Bao cao su Protex Classic Naturel được làm từ chất liệu mủ cao su thiên nhiên dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo độ mỏng đến từng micro mét nhưng vẫn cho độ an toàn nhất.

- Bao cao su Protex Classic Naturel là dòng bao cao su siêu mỏng, được thiết kế có độ mỏng mỏng hơn các loại bao cao su thông thường rất nhiều, cho cảm giác chân thật nhất khi quan hệ, giúp hai bạn nhanh đạt cực khoái hơn chứ không như những loại bao cao su thông thường khác hay gây khó chịu và làm mất cảm giác khi quan hệ.

- Kỹ thuật độc đáo cũng như quy trình gắt gao này đã tạo nên một màng chắn bảo vệ Protex vô cùng an toàn mà còn có khả năng truyền nhiệt hiệu quả, mang tất cả lửa cảm xúc của bạn và cô ấy cùng rực cháy với chất bôi trơn cao cấp cho cả hai cảm giác như không có gì ngăn cách. Đó là đặc chưng của dòng bao cao su Nhật Bản mà bạn vẫn thường dùng.

- Bao cao su Protex Classic Naturel có nhiều chất bôi trơn giúp quan hệ dễ dạng hơn, chất bôi trơn này là hợp chất đặc biệt của Sagami, loại này trong suốt, không màu không mùi và dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng, không gây nhờn dính.

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: