Danh Mục

Hỗ trợ trực tuyến

Thiết bị y tế Hưng Long

Nick YM: thangtv.coltech
Mobile: 09.8889.0575

Thiết bị y tế Hưng Long

Nick Skype: thietbiytehunglong
Mobile: 0919.341.192

Thống kê

 97 Hôm nay
 8.342 Tất cả
1 Online
 
Hotline

Máy massage điện xung LAICA MD6076

Máy massage điện xung LAICA MD6076
Mã sản phẩm: LAICA MD6076
Tình trạng: 1
Giá: 0 VNĐ
Trước Thuế: 0 VNĐ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

EMS và TENS là phương pháp điều trị (massage) được sử dụng rộng rãi hiện nay trong nhiều lĩnh vực như: thể thao, chăm sóc sắc đẹp, phục hồi chức năng, giảm đau. Các chức năng cực kỳ đơn giản dễ sử dụng, không độc hại, là thiết bị chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho mọi nhà.

Electronic Muscle Stimulation (EMS) dùng chức năng kích thích điện tử được sử dụng để tăng cường cơ bắp rắn chắc và nói chung là chăm sóc cơ bắp.
Transcutaneous Electrical Nerve Stimulation (TENS) sử dụng nguồn điện nhằm kích thích thần kinh được sử dụng cho mục đích gây tê, giảm đau mà không phải sử dụng ma túy.An toàn và thân thiện với màn hình LCD rõ nét và dễ nhìn. Với 90 chương trình được cài đặt sẵn,56 chương trình phụ tự động và một chương trình tự cài đặt

* Alimentazione: Rechargeable (6 x 7.2V Rechargeable NI / MH bao gồm pin)
* Ce0434: (dir. 93/42/EEC)
* Dimension: 18 x 10,3 x 4,2 cm,
* LCD: 6,2 x 1,8 cm


Phát minh máy massage xung điện mới này sử dụng rất đơn giản, không độc hại, chỉ có tác dụng lên phần cơ bắp được kích thích, hoàn toàn không ảnh hưởng tới các bộ phận khác. Máy massage điện xung LAICA MD6076 nhỏ gọn, an toàn và dễ sử dụng, thật thuận tiện và lý tưởng để sử dụng ở nhà. Nó hoạt động dựa trên sự kích thích bằng dòng điện với tần số thấp để tái tạo lại sự co giãn cơ học tự nhiên của cơ bắp, tạo ra các xung điện tương tự như các xung điện tự nhiên của bộ não tác động trực tiếp lên da và các cơ bắp thông qua các điện cực.

4 kênh, tốc độ tự động, 90 chương trình cài đặt gốc + 56 trương trình phụ

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: