Hỗ trợ trực tuyến

Thiết bị y tế Hưng Long

Nick YM: thangtv.coltech
Mobile: 09.8889.0575

Thiết bị y tế Hưng Long

Nick Skype: thietbiytehunglong
Mobile: 0919.341.192

Thống kê

 143 Hôm nay
 9.095 Tất cả
1 Online
 

Cách sử dụng máy vật lý trị liệu hiệu quả nhất

Ngày đăng tin: 22:27:15 - 27/03/2014 - Số lần xem: 35337

Sử dụng thường xuyên, kiên trì từ 1-2lần/ngày. Mỗi lần 20-30 phút. Miếng dính được vệ sinh đúng cách bằng cồn y tế trước và sau khi dùng sẽ không bị bẩn, tăng độ dính, tăng tuổi thọ....

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy vật lý trị liệu khác nhau, do nhiều hãng sản xuất. Các sản phẩm thông dụng như: Máy vật lý trị liệu Dr Ho (Trung Quốc), Máy vật lý trị liệu Sem (Đức), Máy vật lý trị liệu Wonder mf 508 (Sản phẩm của viện khoa học Bộ Quốc Phòng), Máy vật lý trị liệu Great 12 (Việt Nam)....Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy vật lý trị liệu để có hiệu quả tốt nhất.

Tất cả các máy trên đều là máy hỗ trợ cho việc trị liệu bằng phương pháp điện xung. Phương pháp được áp dụng tại các khoa vật lý trị liệu tại bệnh viện. Vì vậy, việc sở hữu máy rất thuận tiện cho việc điều trị, tiết kiệm thời gian, chi phí cho bệnh nhân. Ngoài ra, máy trị liệu wonder hoặc Great 12 còn tăng cường thêm chức năng ion và thuốc thảo mộc. Tăng cường chức năng giúp điều trị hiệu quả cao hơn. Sản phẩm đã được bộ y tế cấp phép lưu hành và được sử dụng rộng rãi tại hệ thông bệnh viện 108, bệnh viên quân y 175, viện y học cổ truyền trung ương, các phòng khám đông y...

Một số lưu ý khi sử dụng máy để tăng hiệu quả  & tuổi thọ cho máy:

    Sử dụng thường xuyên, kiên trì từ 1-2lần/ngày. Mỗi lần 20-30 phút. Đảm bảo nguồn điện ổn định khi dùng máy, tránh bị chập cháy (vì là thiết bị điện) sẽ làm hỏng sản phẩm, giảm tuổi thọ. Bảo quản máy tốt, vận chuyển nhẹ nhàng. Miếng dính được vệ sinh đúng cách bằng cồn y tế trước và sau khi dùng sẽ không bị bẩn, giữ độ dính lâu hơn.

Thuốc thảo mộc sau thời gian 1.5 tháng - 2 tháng nên thay gói mới. Khi đó thuốc đã hết mùi tức là đã thẩm thấu hết.

Mới sử dụng thì dùng nấc nhỏ rồi nâng dần mạnh hơn. Để cơ thể kịp quen với những kích thích mới.

Có thể cơ thể sẽ cảm giác nhộn nhạo khi mới sử dụng tức là cơ thể đã bị kích thích bởi máy. Sau một thời gian ngắn cơ thể quen với những xung động sẽ không còn cảm giác đó mà sẽ thấy khỏe khoắn, đề kháng tốt hơn hẳn.

Phương pháp vật lý trị liệu là phương pháp phòng và điều trị lâu dài và kiên trì  nên người sử dụng cần kiên nhẫn và tuyệt đối không nóng vội để thực hiện điều trị đúng đắn mang lại hiệu quả nhất.

xem thêm : máy massage


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: