Hỗ trợ trực tuyến

Thiết bị y tế Hưng Long

Nick YM: thangtv.coltech
Mobile: 09.8889.0575

Thiết bị y tế Hưng Long

Nick Skype: thietbiytehunglong
Mobile: 0919.341.192

Thống kê

 41 Hôm nay
 2.966 Tất cả
1 Online
 

Giảm đau nhức hiệu quả với máy massage

Ngày đăng tin: 16:05:46 - 26/05/2014 - Số lần xem: 14384

khi cơ thể bạn hoạt động quá sức, các cảm giác đau mỏi cơ xuất hiện khiến bạn vô cùng khó chịu. Chính những lúc này, những gì bạn cần chính là 1 chiếc máy massage xua tan đau nhức. Máy massage là những thiết bị hoạt động có tác dụng làm giảm mỏi cơ, tốt cho tuần hoàn máu, giảm đau nhức hiểu quả..

 

Nếu bạn thường bị nhức mỏi ở bàn chân

 

Hãy chọn những chiếc máy massage chân như: máy rung massage hoạt động bằng sự rung làm lưu thông máu bàn chân, máy bóp chân như một chuyên viên massage xoa bóp chân, hoặc bồn ngâm chân...v.v

 

Còn nếu bạn hay bị đau đầu, đau nửa đầu, căng thẳng thần kinh do công việc...

 

Đã có máy massage đầu, loại máy có nghuyên lý hoạt động rất tỉ mỉ, chuẩn xác, êm ái, tại cảm giác thoải mái cho não bộ. Các loại máy massage đầu tích hợp nhiều chức năng xoa bóp, mức độ, hẹn thời gian và âm nhạc nhẹ nhàng. Máy được lập trình bóp ở những vị trí gây đau nhức nhiều nhất như thái dương, gáy, mang tai...v.v

 

 

Máy massage toàn thân toàn cơ thể

 

Những chiếc máy massage toàn thân dạng ghế thường có giá rất cao, khoảng vài chục triệu, bạn chỉ cần ngã người lên ghế, bấm nút hoạt động và tận hưởng, máy thiết kế cho mọi kích thước cơ thể, nhẹ nhàng, êm ái cho toàn cơ thể là ưu điểm vượt trội, nhưng do giá cao nên máy chỉ giành cho những người có thu nhập cao.

 

 

Công ty thiết bị y tế hưng long có nhiều loại máy massage khác nhau như: Máy massage chân, máy massage đầu, máy massage toàn thân...v.v các bạn hãy chọn loại phù hợp cho mình nhé !!!

 

Tags: met moi, massage,

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: